Chính sách bảo mật của Tiệm thuốc Trường Anh

Trong bài viết sau đây, Tiệm thuốc Trường Anh xin giới thiệu đến bạn đọc các chính sách bảo mật của website tiemthuoc.org chúng tôi, để các bạn nắm rõ được các nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.

Các loại thông tin mà Tiệm thuốc Trường Anh thu thập

Đến với Tiệm thuốc Trường Anh, phía nhà thuốc sẽ tiến hành thu thập một số thông tin của khách hàng, cụ thể đó là:

  • Tên, địa chỉ nhà ở, địa chỉ gmail, ngày sinh, giới tính, tình trạng sức khỏe…

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi sử dụng các thông tin của bạn nhằm:

  • Giao dịch: Xác nhận các giao dịch, gửi hàng và giải quyết các phản hồi hoặc các yêu cầu của khách hàng.
  • Phân tích việc khách hàng truy cập web và các tương tác của khách hàng với bất kỳ email nào của nhà thuốc dưới một số ID nhằm hiểu hơn về nhu cầu cũng như các sở thích của khách hàng để thay đổi trình tự hiển thị trang web với tiêu chí thân thiện nhất với khách hàng sử dụng tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.
  • Để liên hệ với bạn: Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các ưu đãi, trao đổi với bạn về các dịch vụ cũng như thông báo đến bạn các thay đổi về chính sách và điều khoản của chúng tôi hoặc trả lời lại các phản hồi của bạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn trong trường hợp nào?

Để phát triển dịch vụ của nhà thuốc Tiệm thuốc Trường Anh: Bên thứ ba sẽ được chia sẻ thông tin của khách hàng nếu đó là những người hỗ trợ việc kinh doanh của nhà thuốc (ví dụ công  ty dịch vụ thư điện tử) đồng thời việc thu thập đó cần thiết với việc cung cấp dịch vụ cho nhà thuốc. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền từ chối việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba.

Dịch vụ và các yêu cầu pháp lý.

Dữ liệu tổng hợp: Các thông tin được tiết lộ là dữ liệu tổng hợp không thuộc các thông tin nhận dạng của người dùng.

Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn

Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn nếu nó là cần thiết với các mục đích mà chúng tôi thực hiện. Khoảng thời gian lưu giữ phụ thuộc vào bản chất thông tin cũng như tương tác giữa bạn và Tiệm thuốc Trường Anh. Khi các mục đích và vấn đề được giải quyết toàn bộ thông tin của người dùng sẽ được tiêu hủy để đảm bảo an toàn bảo mật cho bạn.

Quyền lợi và bảo mật thông tin của khách hàng

Quyền lợi:

  • Truy cập các thông tin cá nhân của bạn
  • Thay đổi thông tin
  • Xóa bỏ thông tin
  • Phản đối việc sử dụng thông tin của bạn
  • Email quảng cáo
  • Tin nhắn văn bản: bạn có thể lựa chọn giữa ”bỏ qua” hoặc “dừng lại”

Bảo mật thông tin

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn đã thống nhất để bảo vệ thông tin của bạn gửi cho nhà thuốc, đồng thời quá trình chia sẻ thông tin với bên thứ 3, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp có thể  để bảo vệ thông tin cho bạn khỏi bị mất hoặc sử dụng sai mục đích. Tuy nhiên, việc chia sẻ thông tin qua internet không thể an toàn tuyệt đối, nhà thuốc không thể đảm bảo tính bảo mật 100% cho thông tin cá nhân của khách hàng và mọi quá trình chia sẻ đều có thể xảy ra rủi ro.

Sự thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật để phù hợp với nhu cầu của thông tin hiện hành. Nếu có bất cứ thay đổi nào quan trọng chúng tôi sẽ tiến hành gửi email thông báo đến cho khách hàng.

Quyền riêng tư đối với trẻ em

Chúng tôi sẽ không tiến hành yêu cầu thông tin với người dưới 18 tuổi. Đối với trẻ em dưới 17 tuổi truy cập web cần có sự giám sát cho phép của phụ huynh.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua một trong các phương thức trên. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB