Tác giả: Ds.Thu Hà

Hiện tại, dược sĩ Thu Hà đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Tiệm thuốc - tiemthuoc.org - một kênh thông tin chia sẻ kiến thức y học cộng đồng, đồng thời cũng là kênh cung cấp Dược phẩm chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội và trải qua quá trình thực tập và làm việc tại nhiều công ty, bệnh viện để trau dồi thêm kiến thức và cách điều trị, sử dụng đúng, chính xác của các loại thuốc đang lưu hành trên thị trường, dược sỹ Thu Hà đã lựa chọn Tiệm thuốc Trường Anh - là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp những thông tin thuốc uy tín và chính xác hàng đầu Việt Nam để chia sẻ kiến thức về Y khoa đến quý độc giả và khách hàng đang quan tâm trên thị trường Dược phẩm.

Thông tin các bài viết tại Tiệm thuốc luôn được các Dược sĩ chắt lọc, học hỏi từ các nguồn tài liệu Y khoa uy tín trên thế giới và trong nước như Drugs.com, Pubmed, Drugbank,...để đem lại những kiến thức chính xác nhất và dễ hiểu nhất về nội dung. Từ đó có thể nâng cao hiểu biết của mọi người về các thông tin thuốc, y khoa để nâng cao sức khoẻ của cộng đồng.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ