Hướng dẫn mua hàng tại Tiệm thuốc Trường Anh

Để tiện cho quý khách hàng không tốn thời gian đi lại, hôm nay Tiệm thuốc Trường Anh xin hướng dẫn quý khách hàng cách đặt mua sản phẩm online tại website tiemthuoc.org.

  • Bước 1: Quy khách truy cập vào website tiemthuoc.org, sau đó tìm kiếm sản phẩm cần mua trên "Ô tìm kiếm" của website.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua

  • Bước 2: Chọn số lượng sản phẩm cần mua và nhấn "ĐẶT MUA SẢN PHẨM"

Chọn số lượng sản phẩm và đặt mua sản phẩm

  • Bước 3: Khi nhấn đặt mua hàng xong, bạn có thể chọn lại số lượng sản phẩm nếu cần. Nếu muốn mua thêm sản phẩm khác thì nhấn vào ô "Tiếp tục mua hàng". Nếu đã mua đủ số lượng và loại thuốc mà mình cần thì tiếp tục nhấn vào ô "Đặt hàng".

Tiến hành mua thêm sản phẩm khác hoặc đặt hàng

  • Bước 4: Điền thông tin đầy đủ tại Trang Đặt Hàng, kiểm tra lại đơn hàng 1 lần nữa xem đã đúng và đủ hàng chưa, nếu đã đúng và đủ thì nhấn vào ô "Gửi đơn hàng" để hoàn tất quá trình đặt mua.

ĐIền thông tin và gửi đơn hàng

  • Bước 5: Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị nội dung đơn hàng đã được đặt. Lúc này cần chờ Dược Sĩ gọi lại tư vấn sản phẩm và chốt lại đơn hàng 1 lần nữa.

Thông báo đặt đơn hàng thành công

  • Bước 6: Sau khi đã được gọi điện chốt đơn, bạn chỉ cần ngồi nhà đợi nhân viên bưu cục giao hàng đến tận nơi. Tất cả quí vị chỉ cần làm là ký xác nhận, kiểm tra đơn hàng rồi thanh toán.

Với 6 bước trên quý khách hàng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, cũng như sự mệt nhọc quý khách gặp phải khi tham gia giao thông. Mua hàng online thực sự là giải pháp hữu hiệu dành tặng quí vị bệnh nhân đường xa.

Ngoài ra, nếu không muốn đặt qua website, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua Hotline/Zalo SĐT: 090.179.6388 để được hướng dẫn, tư vấn, đặt hàng, trò chuyện về bệnh tình của mình.

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB