Miếng dán tránh thai Evra hiệu quả của Đức

Liên hệ

Chính sách khuyến mãi

Dược sỹ tư vấn 24/7.

Khách hàng lấy sỉ, sll vui lòng liên hệ call/Zalo để được cập nhật giá

Sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Vận chuyển toàn quốc: 25.000đ/đơn (đơn có trọng lượng dưới 2kg)


author-avatar
Được viết bởi
Cập nhật mới nhất: 2021-02-24 22:49:02

Thông tin dược phẩm

Nhà sản xuất:
Hoạt chất:

Video

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ nạo phá thai cao hàng đầu thế giới. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy cho xã hội và sức khỏe của người phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nạo phá thai tràn lan như hiện nay? Phần lớn là do các bạn trẻ chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng các biện pháp tránh thai không hiệu quả,...

Miếng Dán Tránh Thai Evra sẽ là giải pháp tuyệt vời đối với những cặp vợ chồng hoặc những bạn trẻ chưa muốn có thai sớm. Sản phẩm rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tránh thai cao và an toàn cho người sử dụng, tránh các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Miếng Dán Tránh Thai Evra được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hiện đang được phân phối trên toàn quốc.

Miếng Dán Tránh Thai Evra hiệu quả của Đức

Thành phần của miếng dán ngừa thai Evra 6

 • Dược chất chính: Estradiol 600mcg, Norelgestromin 6mg

 • Loại thuốc: Thuốc tránh thai

 • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 miếng dán giải phóng qua da

Công dụng của miếng dán ngừa thai Evra 6

 • Thuốc ngừa thai dành cho nữ.

 • EVRA được dành cho phụ nữ ở độ tuổi sinh sản. Tính an toàn và hiệu lực đã được xác lập ở phụ nữ tuổi từ 18 đến 45 tuổi.

 • Khi quyết định kê đơn sản phẩm EVRA, cần xem xét các yếu tố nguy cơ hiện tại của từng phụ nữ, đặc biệt là những người có nghẽn tĩnh mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch] (VTE), và xem nguy cơ VTE khi dùng EVRA như thế nào khi so sánh với các thuốc tránh thai nội tiết kết hợp khác.

Liều dùng của miếng dán ngừa thai Evra 6

Cách dùng

 • Dán vào vùng da bình thường, khô sạch, không có lông ở vùng mông, bụng, mặt ngoài phía trên cánh tay hoặc phần thân trên.

Liều dùng

 • Nên dán EVRA vào bề mặt da lành lặn, khô sạch và không có lông ở vùng mông, bụng, mặt ngoài phía trên cánh tay hoặc phần thân trên. Không dán EVRA lên vú hoặc vùng da đang bị đỏ, kích ứng hoặc trầy xước. Mỗi một miếng dán tiếp theo nên được dán tránh với vị trí đã dán miếng EVRA trước đó để tránh kích ứng nhưng có thể dán cùng một vùng cơ thể.

 • Ấn chặt miếng dán cho đến khi bờ của miếng dán dính chắc vào da.

 • Để tránh ảnh hưởng đến tính chất kết dính của miếng dán thấm qua da, không nên trang điểm, sử dụng các loại kem bôi, sữa dưỡng da, phấn hoặc các sản phẩm khác lên vùng da đang dán miếng dán thấm qua da, và lên vùng da sắp được dán.

 • Người sử dụng nên nhìn kiểm tra hàng ngày để đảm bảo miếng dán vẫn dính tốt vào da. Không được cắt, làm hỏng hoặc thay đổi miếng dán EVRA trong bất kỳ cách nào vì có thể làm giảm hiệu quả ngừa thai.

 • Cần vứt bỏ miếng dán thấm qua qua da đã sử dụng một cách cẩn thận theo những hướng dẫn khi sử dụng, xử lý và hủy bỏ.

 • Khi không sử dụng thuốc tránh thai nội tiết trong chu kỳ kinh nguyệt lần trước

 • Bắt đầu dùng EVRA vào ngày đầu tiên có kinh nguyệt. Mỗi miếng dán thấm qua da được dán liên tục trong 1 tuần (7 ngày). Ngày dùng miếng dán thấm qua da đầu tiên (Ngày 1/Ngày bắt đầu) quyết định những Ngày Thay Miếng Dán kế tiếp. Ngày Thay Miếng Dán thấm qua da sẽ cùng ngày trong mỗi tuần (ngày 8, 15, 22 của chu kỳ hiện tại và ngày 1 của chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp). Tuần thứ tư không cần dùng miếng dán thấm qua da, tuần này bắt đầu từ ngày 22 của chu kỳ kinh nguyệt.

 • Nếu bắt đầu dùng thuốc sau ngày đầu tiên có kinh nguyệt cho chu kỳ đầu tiên, cần áp dụng cùng lúc biện pháp tránh thai không dùng nội tiết trong 7 ngày liên tiếp đầu tiên của chu kỳ điều trị đầu tiên này.

 • Khi chuyển từ thuốc tránh thai đường uống kết hợp sang dùng EVRA

 • Bắt đầu dùng EVRA vào ngày đầu tiên thấy kinh do ngừng thuốc. Nếu không thấy kinh trong vòng 5 ngày sau khi dùng viên thuốc tránh thai có hoạt tính (chứa nội tiết) cuối cùng thì phải loại trừ tình trạng có thai trước khi dùng EVRA. Nếu bắt đầu dùng EVRA sau ngày đầu tiên thấy kinh do ngừng thuốc thì phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không dùng nội tiết trong thời gian 7 ngày.

 • Nếu quá 7 ngày sau khi dùng viên thuốc tránh thai có hoạt chất cuối cùng, người dùng có thể đã rụng trứng và do đó cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu trị liệu với EVRA. Nếu có giao hợp trong thời gian này thì cần nghĩ đến khả năng thụ thai.

 • Khi chuyển từ phương pháp tránh thai chỉ có progestogen sang miếng dán

 • Người phụ nữ có thể chuyển sang dùng miếng dán bất cứ ngày nào khi đang dùng viên tránh thai chỉ có progestogen (hoặc bắt đầu dùng từ ngày lấy que cấy tránh thai ra, từ ngày đến kỳ hạn dùng liều thuốc tiêm tránh thai tiếp theo), nhưng phải dùng một phương pháp tránh thai dự phòng trong suốt 7 ngày đầu.

Sau khi đình chỉ thai hoặc sẩy thai

 • Sau khi đình chỉ hoặc sẩy thai trước 20 tuần đầu thai kỳ, có thể dùng EVRA ngay. Không cần dùng thêm phương pháp tránh thai khác nếu dùng ngay EVRA. Cần biết là phóng noãn có thể xảy ra trong vòng 10 ngày đầu sau khi đình chỉ thai hoặc sẩy thai.

 • Sau khi đình chỉ hoặc sẩy thai ngay lúc hoặc sau 20 tuần của thai kỳ hoặc sau đó, có thể dùng EVRA hoặc vào ngày 21 sau đình chỉ thai nghén hoặc vào ngày đầu tiên của kinh nguyệt tự phát đầu tiên tùy vào tình trạng nào đến trước. Chưa rõ tỉ lệ rụng trứng vào ngày thứ 21 sau khi đình chỉ thai nghén (ở thai 20 tuần tuổi).

Sau khi sinh con

 • Người dùng sau khi sinh nếu không cho con bú thì bắt đầu tránh thai bằng EVRA sớm nhất là 4 tuần sau khi sinh. Nếu bắt đầu dùng muộn hơn, nên khuyên người phụ nữ sử dụng thêm một phương pháp tránh thai trong 7 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu đã có giao hợp, cần loại trừ khả năng có thai trước khi chính thức bắt đầu trị liệu EVRA hoặc người phụ nữ phải chờ đến chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau khi sinh.

 • Đối với phụ nữ cho con bú, xin xem Phụ nữ có thai, Cho con bú và Khả năng sinh sản.

 • Cần làm gì nếu miếng dán thấm qua da bị bong hẳn hoặc bong một phần

 • Nếu miếng dán EVRA bị bong một phần hoặc bong hẳn ra và không dán lại được thì thuốc không được phóng thích đầy đủ.

Nếu miếng dán EVRA còn dính nhưng đã bong ra một phần:

 • Kéo dài dưới 1 ngày (lên đến 24 giờ); cần dán lại ngay miếng dán này tại vị trí cũ hoặc thay miếng dán mới ngay. Không cần áp dụng thêm phương pháp tránh thai nào khác. Miếng dán EVRA tiếp theo được thay theo đúng “Ngày Thay Miếng Dán” thường lệ.

 • Kéo dài lâu hơn 1 ngày (24 giờ hoặc hơn) hoặc khi người dùng không biết được miếng dán đã bong ra một phần khi nào: người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dừng ngay chu kỳ tránh thai hiện tại và bắt đầu lại ngay chu kỳ tránh thai mới bằng miếng dán EVRA mới. Khi đó sẽ có một “Ngày 1” mới và một “Ngày Thay Miếng Dán” mới của chu kỳ tránh thai mới. Lúc này, người dùng phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới.

 • Không nên dán lại miếng dán cũ nếu độ kết dính đã mất, cần thay miếng dán khác ngay. Không nên dùng thêm keo dính hoặc băng keo để cố gắng giữ miếng dán EVRA trên da.

Nếu Ngày Thay Miếng Dán kế tiếp bị muộn:

 • Vào lúc bắt đầu một chu kỳ tránh thai mới (Tuần 1/Ngày 1):

 • Người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dán miếng dán đầu tiên của chu kỳ mới ngay khi nhớ ra. Lúc này chu kỳ tránh thai có “Ngày Thay Miếng Dán” mới và “Ngày 1” mới khác với chu kỳ tránh thai trước. Người dùng phải áp dụng cùng lúc biện pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới. Nếu có giao hợp trong thời gian dùng muộn này thì khả năng thụ thai có thế xảy ra.

Vào giữa chu kỳ: (Tuần 2/Ngày 8 hoặc Tuần 3/Ngày 15):

 • Kéo dài dưới 1 - 2 ngày (lên đến 48 giờ): cần dán miếng dán EVRA mới ngay. Miếng dán EVRA tiếp theo được thay theo đúng “Ngày Thay Miếng Dán” thường lệ. Không cần áp dụng thêm phương pháp tránh thai nào khác.

 • Kéo dài trên 2 ngày (48 giờ hoặc hơn): người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dừng ngay chu kỳ tránh thai hiện tại và bắt đầu lại ngay chu kỳ tránh thai bốn tuần mới với miếng dán EVRA mới. Bây giờ sẽ có một “Ngày 1” mới và một “Ngày Thay Miếng Dán” mới của chu kỳ mới. Và người dùng phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày liên tiếp đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới.

Vào cuối chu kỳ tránh thai (Tuần 4/ngày 22):

 • Nếu không lột bỏ miếng dán thấm qua da EVRA vào ngày đầu tiên của Tuần 4 (Ngày 22) thì cần gỡ bỏ miếng dán này càng sớm càng tốt. Chu kỳ tránh thai tiếp theo nên bắt đầu vào “Ngày Thay Miếng Dán” như bình thường, tức là ngày kế tiếp của ngày 28. Không cần áp dụng thêm biện pháp tránh thai nào khác.

 • Thay đổi Ngày Thay Miếng Dán

 • Để trì hoãn thời gian hành kinh đối với một chu kỳ kinh nguyệt, người dùng phải dùng một miếng dán thấm qua da khác vào đầu Tuần 4 (Ngày 22) do đó không tuân theo khoảng thời gian không dùng miếng dán. Rong huyết có thể xảy ra. Sau 6 tuần liên tiếp dùng miếng dán, cần có thời gian nghỉ 7 ngày không dùng miếng dán. Sau thời gian nghỉ này, lại tiếp tục dùng miếng dán EVRA đều đặn.

 • Nếu người dùng muốn thay đổi Ngày Thay Miếng Dán cần hoàn thành chu kỳ tránh thai hiện tại, gỡ bỏ miếng dán thứ 3 đúng ngày. Trong tuần không dùng miếng dán, chọn một ngày để thay miếng dán EVRA đầu tiên của chu kỳ mới kế tiếp, nhưng không được muộn hơn 7 ngày kể từ ngày gỡ bỏ miếng dán thứ 3. Thời gian nghỉ không dùng miếng dán càng ngắn, thì nguy cơ người dùng không hành kinh do ngừng thuốc và có thể bị rong huyết càng cao trong suốt chu trình điều trị tiếp theo.

 • Trường hợp kích ứng da: Nếu miếng dán gây kích ứng da khó chịu, có thể dùng một miếng dán mới vào vị trí khác cho đến Ngày Thay Miếng Dán tiếp theo. Lúc nào cũng chỉ dùng một miếng dán trên da mà thôi.

Làm gì khi dùng quá liều?

 • Ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng chưa được ghi nhận sau khi vô ý uống lượng lớn liều thuốc tránh thai đường uống. Sử dụng quá liều có thể gây buồn nôn và nôn. Chảy máu âm đạo có thể xảy ra ở phụ nữ. Trong trường hợp nghi ngờ dùng thuốc quá liều, phải lột bỏ miếng dán tránh thai thấm qua da và điều trị triệu chứng.

Làm gì khi quên 1 liều?

 • Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ của miếng dán ngừa thai Evra 6

Giữ nước, thay đổi thể trọng, giảm dung nạp glucose. Thay đổi khí sắc, trầm cảm, kích thích, thay đổi dục năng. Tăng HA nhẹ. Buồn nôn, nôn, co thắt bụng, đầy bụng. Ban đỏ, phát ban, ngứa, nám da, ban đỏ đa dạng, mụn, tăng tiết bã, hói đầu. Rong huyết giữa chu kỳ, vô kinh, thay đổi kích thước u xơ tử cung, nhiễm nấm âm đạo, thống kinh, căng vú, tăng tuyến sữa, đau vú. Nhức đầu.

Lưu ý của miếng dán ngừa thai Evra 6

Chống chỉ định

 • Không được dùng các phương pháp tránh thai nội tiết kết hợp (CHCs) trong các tình trạng sau đây. Phải ngưng dùng EVRA ngay nếu có một trong những rối loạn này xảy ra trong lúc sử dụng miếng dán EVRA.

 • Đang có hoặc có nguy cơ nghẽn tĩnh mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch] (VTE)

 • Nghẽn tĩnh mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch] - hiện có VTE (đang dùng các thuốc chống đông máu) hoặc có tiền sử bệnh VTE (như là huyết khối tĩnh mạch sâu [DVT] hoặc thuyên tắc mạch máu phổi [PE];

 • Nghẽn tĩnh mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch] được biết do di truyền hoặc do bẩm chất dễ mắc phải, như là kháng protein C được hoạt hóa [APC] (bao gồm yếu tố V Leiden), thiếu hụt antithrombin III, thiếu hụt protein C, protein S;

 • Phẫu thuật lớn [Đại phẫu] với tình trạng bất động kéo dài (xem Cảnh báo và Thận trọng)]

 • Nguy cơ VTE cao do có nhiều yếu tố nguy cơ hiện diện (xem Cảnh báo và Thận trọng)]

 • Đang có hoặc có nguy cơ nghẽn động mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối động mạch] (ATE)

 • Nghẽn động mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối động mạch] - hiện có ATE, có tiền sử bệnh ATE (như là nhồi máu cơ tim) hoặc tình trạng báo trước [tình trạng tiền triệu] (như là cơn đau thắt ngực);

 • Bệnh mạch máu não - hiện có đột quỵ, có tiền sử đột quỵ hoặc tình trạng báo trước [tình trạng tiền triệu] (như là cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua, TIA);

 • Nghẽn động mạch huyết khối [thuyên tắc huyết khối động mạch] được biết do di truyền hoặc do bẩm chất dễ mắc phải, như là tăng homocystein trong máu và các kháng thể kháng phospholipid (kháng thể kháng cardiolipin, chất chống đông lupus);

 • Có tiền sử đau nửa đầu [migraine] với các triệu chứng thần kinh khu trú;

 • Có nguy cơ nghẽn động mạch do huyết khối [thuyên tắc huyết khối động mạch] cao do có nhiều yếu tố nguy cơ (xem Cảnh báo và thận trọng) hoặc hiện có một yếu tố nguy cơ nghiêm trọng, như là: đái tháo đường có các triệu chứng về mạch máu , tăng huyết áp nặng, rối loạn lipoprotein máu nặng

 • Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ tá dược của thuốc.

 • Ung thư biểu mô vú đã biết hoặc nghi ngờ.

 • Ung thư biểu mô nội mạc tử cung hoặc u tân sinh khác phụ thuộc estrogen đã biết hoặc nghi ngờ.

 • Bất thường chức năng gan liên quan đến bệnh tế bào gan cấp hoặc mạn tính.

 • Ung thư biểu mô hoặc ung thư tuyến của gan.

 • Chảy máu sinh dục bất thường chưa được chẩn đoán.

Thận trọng khi sử dụng

 • Nghiện thuốc lá, tăng lipid máu, cao HA, thể trọng ≥ 90kg, tiểu đường, trầm cảm nặng, sỏi mật hoặc tiền sử sỏi mật, vàng da mạn tính không rõ nguyên nhân, rối loạn nghẽn mạch huyết khối & các rối loạn mạch máu, tăng sinh gan bất thường, ung thư cơ quan sinh sản & vú, nhức đầu, đã & đang nám da.

Tương tác thuốc

 • Rifampicin. Thuốc kháng retrovirus, modafinil, topiramat, barbiturat, griseofulvin, phenylbutazon, phenytoin, carbamazepin.

Quy cách

Hộp 3 miếng

Nhà sản xuất

JANSSEN

Đặt mua hàng miếng dán ngừa thai Evra 6 ở đâu?

Quý khách hàng muốn đặt miếng dán ngừa thai Evra 6 tại Tiệm Thuốc 100, có thể làm theo một trong các cách sau:

 • Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Cách 2: Gọi điện tới hotline: 0901 796 388 của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
 • Cách 3: Để lại comment ngay dưới sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và có phản hồi trong vòng 12h.
 • Cách 4: Đặt hàng online thông qua tính năng giỏ hàng ngay trên website: https://tiemthuoc.org/, nhân viên của Tiệm thuốc 100 sẽ tiếp nhận và phản hồi lại quý khách hàng để xác nhận.
Tiệm thuốc 100 - là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy phân phối các sản phẩm thuốc đặc trị, thực phẩm chức năng giúp bồi bổ nâng cao sức khỏe chính hãng, tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

Câu hỏi thường gặp

 • Sản phẩm Miếng dán tránh thai Evra hiệu quả của Đức hiện đang có bán tại Tiệm thuốc Trường Anh - Nơi cung cấp sỉ/lẻ các loại thuốc uy tín hiện nay. Để nhận được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097.189.9466 hoặc nhắn tin vào zalo sđt: 090.179.6388 để được nhân viên báo giá tốt nhất cho bạn.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên website của Tiệm thuốc Trường Anh đều chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem như một trang tư vấn y khoa hoặc nhằm mục đích thay thế các chẩn đoán hoặc kê bệnh từ các chuyên viên y tế. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc hay TPCN, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị về các tương tác có thể xảy ra.

Sản phẩm liên quan


Sản phẩm cùng hãng

Chủ đề

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Đánh giá

5
Điểm đánh giá
(1 lượt đánh giá)
100 %
4.00
0 %
3.00
0 %
2.00
0 %
4.00
0 %
1 2 3 4 5
Thêm giỏ hàng
Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ