Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không? Thủ dâm bao nhiêu lần là đủ?

Quay tay giúp nam giới thoả mãn nhu cầu tình dục khi chưa có bạn tình nhưng chắc chắn nhiều anh chàng sẽ thắc mắc quay tay nhiều có yếu sinh lý không? Hành động này tác động cụ thể như thế nào đến sinh lý đàn ông, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không?

Đáp án cho câu hỏi này là có bị yếu sinh lý vì tự sướng chỉ giúp nam giới giải quyết căng thẳng, thoả mãn nhu cầu khi thực hiện một cách hạn chế. Nếu bạn thường xuyên tự sướng thì sẽ bị nghiện quay tay và ảnh hưởng nhiều đến sinh lý nam giới. Ngoài ra, thói quen xấu này còn gây ra những vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng khác như xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt, khó xuất tinh, suy giảm chức năng tình dục... Các vấn đề này đều dẫn tới bệnh yếu sinh lý, cản trở trực tiếp nhu cầu quan hệ tình dục về sau này của nam giới.

Tự sướng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh lý rối loạn chức năng cương cứng ngày càng trầm trọng. Ngoài ra, nếu bạn đã nhận ra vấn đề này với cơ thể nhưng vẫn tiếp tục tự sướng nhiều, thường xuyên thì khả năng cương cứng của dương vật sẽ càng giảm. Nam giới khi tự sướng nhiều sẽ có tâm lý mặc cảm, lo sợ người khác biết được và cảm thấy tội lỗi nên thường thực hiện nhanh dẫn tới việc xuất tinh sớm.

Xem ngay: Quay tay nhiều có bị thận không?

Quay tay nhiều có yếu sinh lý không?

Tự sướng ở giai đoạn trẻ vị thành niên quá nhiều có thể gây nên bệnh lý rối loạn chức năng sinh dục tác động đến sự phát triển bình thường của nam giới. Sau độ tuổi này tự sướng nhiều có thể khiến dương khí kém, thận yếu, rối loạn xuất tinh. Nam giới trước khi kết hôn quay tay thường xuyên thì khi quan hệ tình dục với bạn tình sẽ không thoả mãn được cả hai gây ảnh hưởng cả đến mối quan hệ với bạn gái.

Quay tay bao nhiêu lần là đủ?

Theo bác sĩ, tự sướng 1-2 lần/tuần là đủ để không ảnh hưởng tới sức khoẻ, sinh lý bản thân. Nếu khi tự sướng xong bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức thì hãy tạm dừng việc việc này lại vì hiện tượng mà bạn gặp phải do thường xuyên quay tay. Nếu thói quen này không được thay đổi theo chiều hướng có lợi thì nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng là rất lớn.

Quay tay nhiều có yếu sinh lý không?

Để hạn chế suy nghĩ đến việc quay tay bạn có thể thực hiện những cách sau đây:

  • Giữ cho bản thân bận rộn: Luôn bắt đầu ngày mới bằng những công việc khác nhau, lịch trình hoạt động dày đặc để trong đầu không còn suy nghĩ về việc thủ dâm.
  • Rèn luyện sức khoẻ, tập thể dục, yoga, khám phá những môn thể thao mới, hẹn hò cùng bạn bè... giúp bạn có tinh thần vui vẻ, thoải mái và không còn bị ám ảnh bởi thủ dâm.
  • Xây dựng một chế độ ăn uống khoa học để cung cấp năng lượng hỗ trợ tốt cho việc cai “nghiện” thủ dâm.
  • Hạn chế thời gian ở một mình, hãy loại bỏ các quyển tạp chí, phim ảnh có cảnh nóng để bản thân không phải suy nghĩ đến thủ dâm.

Quay tay là hành động sinh lý bình thường nhưng quay tay nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Với những thông tin trên chắc chắn các bạn nam đã biết cách làm sao để có một cơ thể khoẻ mạnh cả về tâm sinh lý không còn nỗi ám ảnh mỗi khi tự sướng. Những nội dung hấp dẫn mà Tiệm thuốc 100 chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ rất có ích để bạn tự điều chỉnh hành vi, cảm xúc của bản thân tránh ảnh hưởng đến sinh lý, sức khoẻ sinh sản.


Bài viết liên quan