Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không? Để biết rõ hơn về mặt lợi và mặt hại của phương pháp giải quyết nhu cầu sinh lý này bạn đọc có thể tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Quay tay là gì?

Quay tay hay còn gọi là thủ dâm là phương pháp giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của các “cánh mày râu” khi hooc môn nam giới tăng cao. Sử dụng tay để kích thích dương vật cương cứng và xuất tinh nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý khi không có bạn tình. Mang lại cảm giác khoái cảm giúp nam giới “lên đỉnh”.

Quay tay là gì? Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

Những lợi ích khi quay tay Khi quay tay là hoạt động giải toả nhu cầu sinh lý của mỗi người. Nếu quay tay đúng cách và tần suất hợp lý sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Giải toả được tâm lý cũng như nhu cầu tìn dục
  • Giải toả stress mỗi khi căng thẳng mệt mỏi
  • Cải thiện giấc ngủ, vì sau khi quay tay cơ thể sẽ có cảm giác mệt khiến giấc ngủ thoải mái dễ ngủ hơn
  • Ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục

Quay tay có hại như thế nào đến sức khoẻ

Nếu quay tay hay thủ dâm điều độ với tần suất cho phép sẽ mang lại những lợi ích trên. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu quay tay không đúng cách và tần suất cao sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cụ thể như:

Quay tay là gì? Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

  • Gây tổn thương dương vật, nếu quay tay quá nhiều lần và quá mạnh
  • Dễ bị viêm nhiễm bởi trong quá trình quay tay không đảm bảo vệ sinh
  • Ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới, giảm ham muốn quan hệ với bạn tình
  • Có thế dẫn đến vô sinh, tinh trùng bị yếu
  • Cơ thể uể oải mệt mỏi khi xuất tinh quá nhiều

“Bí kíp” quay tay an toàn lên đỉnh cho nam giới

Để quay tay đúng cách và hợp vệ sinh trước khi thủ dâm. Nam giới cần vệ sinh tay cắt móng tay và dương vật sạch sẽ tránh bị nhiễm khuẩn. Sau đó dùng ngón trỏ và ngón cái ôm trọn dương vật vuốt theo chiều tùe trên xuống dưới.

Để đạt được khoái cảm các chàng có thể xem ảnh những cô nàng nóng bỏng hoặc tưởng tưởng về một hình ảnh sexy nào đó. Nhằm kích thích dương vật cương cứng. Tuy nhiên khi quay tay bạn không nên ôm quá chặt dương vật để tránh bị tổn thương. Sau khi dương vật đã cương cứng đến mức sắp muốn xuất tinh. Bạn nên tăng tốc độ vuốt nhanh dần nhanh dần.

Để tăng thêm các giác bạn có thể sử dụng một số gel bôi trơn để tránh làm tổn thương dương vật. Sau khi xuất tinh bạn nên vệ sinh sạch sẽ dương vật tránh bị vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

Hi vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc có thể biết được cách quay tay giúp mình lên “đỉnh” và tránh ảnh hưởng đến dương vật mang lại càm giác tuyệt vời mỗi khi sục lọ.

Tiệm thuốc 100 nơi cung cấp sỉ/lẻ các loại thuốc, dược phẩm chính hãng. Nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Nếu băn khoăn không biết nên mua thuốc ở đâu tốt nhất thì Tiệm thuốc 100 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.


Bài viết liên quan