Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao hay không?

Quay tay là một hành động khi đến tuổi trưởng thành của nam giới để thoả mãn nhu cầu, ham muốn tình dục mà chưa có bạn tình. Quay tay có ảnh hưởng đến chiều cao không, những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Nam giới tự sướng quá nhiều sẽ ảnh hưởng nhất định tới sức khoẻ và sự phát triển thể chất của cơ thể. Chiều cao của con người phụ thuộc 23% vào di truyền 32% đến từ các yếu tố dinh dưỡng trong cuộc sống, 20% đến từ rèn luyện thể chất, phần trăm còn lại phụ thuộc vào các yếu tố như giấc ngủ, môi trường sống, các thói quen có lợi,… Đối với bạn đang có thắc mắc quay tay có ảnh hưởng đến chiều cao thì câu trả lời là có vì bạn tự sướng quá nhiều sẽ khiến quá trình phát triển bình thường của cơ thể bị ảnh hưởng, thiếu hụt các chất cho nên chiều cao cũng bị tác động. Đây là một trong những tác hại mà thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài gây ra đặc biệt với các bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển thế chất, tâm sinh lý và có nhu cầu tìm hiểu về tình dục.

Quay tay có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Tự sướng vừa có mặt tích cực nhưng cũng vừa có mặt tiêu cực đối với sức khỏe. Những lợi ích mà tự sướng mang lại như:

  • Tự sướng có thể giúp bạn giảm căng thẳng, stress trong cuộc sống. Vì khi tự sướng, bộ não sẽ tiết ra hóc môn endorphins giúp mang lại cảm giác hạnh phúc. Nam giới khi đạt đến cực khoái thì lượng hóc môn này tiết ra nhiều giúp cơ thể bạn giải tỏa tâm lý một cách hiệu quả.
  • Quay tay còn giúp cho hệ thống ống dẫn tinh được làm sạch, bảo vệ tuyến tiền liệt và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt trong độ tuổi sau mãn dục. Bên cạnh đó, quay tay còn giúp đào thải các độc tố, mầm bệnh ứ đọng trong niệu đạo khi tinh trùng phóng ra khỏi niệu đạo.
  • Quay tay là một cách để bạn nam hiểu hơn về cơ thể mình, sau này có thể chủ động hơn trong quan hệ tình dục để bản thân và bạn tình cùng đạt cảm giác thăng hoa, thoả mãn.
  • Quay tay có tác dụng giúp bạn nam giải phóng nhu cầu sinh lý an toàn thay vì quan hệ tình dục vì có nguy cơ lây nhiễm các bệnh như HIV, giang mai, lậu, sùi mào gà...

Mặc dù vậy, nếu bạn nam quay tay quá đà, mất kiểm soát trong thời gian dài thì hậu quả khó lường cả về sức khoẻ và tâm sinh lý:

  • Bạn có thể bị nghiện quay tay, trong đầu luôn bị ám ảnh bởi quay tay và quan hệ tình dục nên ảnh hưởng đến cuộc sống như học tập, làm việc, lao động, sinh hoạt.
  • Quay tay còn có thể dẫn đến thiếu hụt các chất cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể nhất là đối tượng đang ở tuổi trưởng thành.
  • Ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý và có thể khiến bạn bị rối loạn hành vi tình dục.

Quay tay có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Tham khảo ngay: Quay tay nhiều có bị thận không?

Làm sao để quay tay không ảnh hưởng đến chiều cao

Để bảo đảm sự phát triển bình thường của cơ thể và không ảnh hưởng đến chiều cao, việc giảm tần suất tự sướng là rất cần thiết. Hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng, cải thiện và bổ sung đa dạng dưỡng chất cho cơ thể. Xây dựng lối sống khoa học, tích cực chơi các môn thể thao để giao lưu bạn bè, tâm trạng thoái mái tránh nghĩ nhiều về quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Giữ các tư thế sinh hoạt, học tập, làm việc khoa học để tránh các tật về lưng và cột sống.

Những vấn đề về sóc lọ có ảnh hưởng tới chiều cao không mà Tiệm thuốc 100 cung cấp và gợi ý giải pháp này có thể giúp bạn cải thiện chiều cao sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

>> Xem thêm các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý, tăng cường sinh lý nam:


Bài viết liên quan