Mách nhỏ những cách quan hệ không có thai

Đối với các cặp vợ chồng chưa chuẩn bị đủ điều kiện về tài chính, kiến thức, sức khoẻ thì việc tránh thai rất cần được quan tâm. Dưới đây là những cách quan hệ không có thai được nhiều người áp dụng.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Khi quan hệ tình dục, nam giới đạt được khoái cảm sẽ nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo để xuất tinh ra bên ngoài. Biện pháp tự nhiên này có thể tránh thai khá cao và sẽ hiệu quả với những người có khả năng kiểm soát tốt để tránh xuất tinh quá sớm có thể mang thai.

Sử dụng bao cao su

Đây là biện pháp vừa có khả năng tránh thai vừa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các cặp đôi dùng bao cao su vẫn có thể cảm nhận được khoái cảm trong chuyện chăn gối vì các nhà sản xuất hiện nay đã sáng tạo ra rất nhiều loại siêu mỏng, có kích cỡ và độ dày đa dạng. Đừng quên dùng gel bôi trơn khi quan hệ chăn gối vì việc này sẽ khiến cho cặp đôi cảm thấy thú vị, quan hệ dễ dàng hơn. Có nhiều loại gel bôi trơn nhưng hãy chú ý vì gel dạng dầu có thể khiến bao cao su bị hỏng, rách hoặc tuột ra trong khi quan hệ. Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng loại bao cao su mình dùng có vừa không vì dùng bao quá lỏng hoặc quá chật đều có khả năng bị tuột, vỡ hoặc rách.

Mách nhỏ những cách quan hệ không có thai

Uống thuốc tránh thai

Biện pháp này giúp phụ nữ chủ động tránh thai bằng cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc tránh thai hàng ngày. Để dùng thuốc tránh thai tốt nhất thì chị em nên chú ý sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ vì uống thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều trong 1 tháng hiệu quả sẽ thấp. Nếu bạn đã sẵn sàng làm mẹ thì ngừng uống thuốc tránh thai có thể mang thai ngay vào tháng sau đó.

Mách nhỏ những cách quan hệ không có thai

Tính ngày rụng trứng

Để quan hệ không có thai các cặp vợ chồng có thể áp dụng phương pháp tính ngày rụng trứng, những người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đẵn sẽ dễ dàng tính được ngày an toàn, theo đó quan hệ chăn gối vào trước và sau khi tới kỳ “dâu rụng” 1 tuần sẽ có thể tránh thai tốt.

Mách nhỏ những cách quan hệ không có thai

Đặt vòng tránh thai

Khi đặt vòng tránh thai, các cặp vợ chồng thoải mái quan hệ mà không lo mất cảm xúc như dùng bao cao su nhưng lại không thể phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vì vậy, cách quan hệ không có thai này chỉ áp dụng với các cặp đôi chung thuỷ trong hôn nhân 1 vợ 1 chồng. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại kích ứng khi đặt vòng tránh thai nên hãy gặp bác sĩ để tư vấn thật kỹ nhằm bảo đảm sức khoẻ cho bản thân.

Quan hệ tình dục không xâm nhập

Biện pháp này được thực hiện bằng cách người nam không cho dương vật vào trong âm đạo của người nữ mà chỉ kích thích ở bên ngoài hoặc cọ xát bên ngoài. Việc này giúp tránh được sự xâm nhập và xuất tinh nhưng vẫn đem lại khoái cảm cho cặp đôi nhất là khi sử dụng thêm chất bôi trơn.  

Những cách quan hệ không có thai trên đây mà Tiệm thuốc 100 gợi ý sẽ phù hợp cho các các cặp đôi tránh mang thai ngoài ý muốn mà vẫn có những trải nghiệm thú vị trong đời sống vợ chồng.


Bài viết liên quan