Giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ tình dục là một nhu cầu của nam và nữ khi yêu nhau giúp gắn kết và phát triển mối quan hệ. Nhiều bạn trẻ có thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không vì chưa sẵn sàng làm cha làm mẹ. Hãy giải đáp vấn đề này trong bài viết sau đây.

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Nhiều cặp đôi lựa chọn cách quan hệ tình dục là cọ xát xương vật và âm đạo nhưng không xâm nhập vào bên trong, tỷ lệ mang thai vẫn có nhưng rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Khi vẫn mặc đồ lót thì khả năng mang thai cực kỳ thấp. Dương vật cương cứng sẽ  tiết ra chất nhờn giúp quá trình xâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn, tinh trùng ở chất nhờn không có nhiều nên việc cọ xát khi cả 2 đều mặc đồ lót sẽ rất khó mang thai. Tuy nhiên, nếu bạn nữ mặc đồ lót mỏng thì tinh trùng vẫn có khả năng di chuyển thông qua lớp vải vào bên trong.
  • Quan hệ ân ái chỉ cọ xát bên ngoài không xuất tinh và cũng không tiết dịch nhày thì không có khả năng mang thai.
  • Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài mà không mặc đồ lót và tiết dịch nhầy thì rất có khả năng mang thai vì dịch nhày có chứa một số ít tinh trùng nếu xâm nhập vào bên trong âm đạo thì tinh trùng sẽ theo đó đi vào gặp trứng.
  • Một yếu tố cần chú ý là khi quan hệ tình dục không xâm nhập còn tuỳ thuộc vào bạn gái có đang trong thời kỳ rụng trứng không và bạn nam sức khoẻ sinh sản bình thường không. Tốt nhất bạn nữ nên sử dụng que thử thai 7 – 10 ngày sau khi quan hệ để biết chính xác nhất.

Giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Tìm hiểu ngay: Những cách tránh thai an toàn sau khi quan hệ

Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài thì có thai không?

  • Quan hệ cọ xát bên ngoài quần có thai không? Khả năng này cực kỳ thấp và gần như không thể có thai.
  • Quan hệ tình dục chỉ cọ xát bên ngoài nhiều lần mang thai được không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quan hệ có mặc quần áo không, có mặc đồ lót không, đồ lót mỏng hay dàu, có tiết chất nhờn có xuất tinh không...
  • Quan hệ tình dục chỉ con xát bên ngoài ở thời điểm rụng trứng nếu bạn nam xuất tình ngoài âm đạo hoặc gần âm đạo thì khả năng có thai vẫn xảy ra.
  • Nếu bạn nữ mắc phải các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, … sẽ rất khó mang thai bởi môi trường âm đạo liên tục thay đổi khiến tinh trùng gặp trứng bị cản trở.

Giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ nam nữ mà chỉ cọ xát thì khả năng có thai thấp nhưng tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV... Do đó, để quan hệ an toàn thì các cặp đôi nên sử dụng biện pháp tránh thai là bao cao su sẽ tốt cho sức khoẻ của cả hai vừa phòng tránh mang thai ngoài ý muốn vừa tránh mắc các bệnh xã hội.

Trên đây là đáp án cho vấn đề quan hệ cọ xát bên ngoài thì có thai không. Tiệm thuốc 100 là địa chỉ tin cậy có bán nhiều loại thuốc tránh thai, bao cao su... chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng.


Bài viết liên quan