Các phần mềm tính ngày rụng trứng để mang thai phổ biến nhất

Để tăng tỉ lệ thụ thai thì có rất nhiều phương pháp, trong đó theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày rụng trứng là phương pháp rất phổ biến, có độ chính xác cao. Nhưng nếu trước kia, để tính được chu kỳ kinh nguyệt chính xác rất khó khăn bởi mọi người thường không ghi chép gì về những ngày chu kỳ của mình.

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thì việc sử dụng các app theo dõi kinh nguyệt trên điện thoại thông minh ngày càng phổ biến. Thay vì việc lấy sổ bút ghi lại các thông tin cần lưu ý thì giờ đây đã có các app nhắc nhở bạn.

Dưới đây là một số phần mềm canh rụng trứng rất phổ biến, dễ sử dụng!

Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Flo

Các phần mềm tính ngày rụng trứng để mang thai phổ biến nhất

Flo sẽ giúp bạn biết được chu kỳ kinh nguyệt của mình cũng như là phần mềm tính ngày thụ thai hiệu quả. Bạn chỉ cần nhập thông tin ban đầu như ngày bắt đầu ra máu, số ngày trong 1 chu kỳ. Hệ thống sẽ tự động tính toán ngày rụng trứng với xác suất có thai cao. Hơn nữa, nếu thời gian trong 1 chu kỳ thay đổi thì bạn cũng có thể điều chỉnh bằng tay và app cũng sẽ tính toán lại cho phù hợp. Ứng dụng còn có thông báo, nhắc nhở sắp đến kỳ kinh nguyệt tháng sau để bạn không gặp những tình huống “khó xử”.

Một số người cho rằng Flo còn là phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Nhưng thực tế thì để sinh con trai cần có rất nhiều yếu tố tác động như di truyền, cơ thể người mẹ, sức khỏe của người bố,... mà không chỉ căn cứ vào chu kỳ rụng trứng. Nên quan điểm trên là chưa chính xác

Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt - Mia

Các phần mềm tính ngày rụng trứng để mang thai phổ biến nhất

Về tính năng cũng như cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai của Mia cũng tương tự như Flo, nhưng có một điểm khác biệt của Mia là bạn sẽ nhận được những lời khuyên đến từ các chuyên gia sức khỏe hàng ngày. Trong cuộc sống bận rộn, nhận được những lời quan tâm, nhắc nhở sức khỏe như vậy rất hữu ích, cần thiết.

Bởi mọi người cũng hiểu rằng sức khỏe quan trọng như thế nào đến sự thụ thai. Sức khỏe của bố mẹ càng đảm bảo thì tỉ lệ thụ thai càng cao. Chính vì vậy, một số cặp vợ chồng còn tìm đến các sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe đàn ông như tinh chất hàu, thuốc cường dương,... để hỗ trợ sinh lực, tăng cường khả năng sinh lý.

Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt - FITBIT

Các phần mềm tính ngày rụng trứng để mang thai phổ biến nhất

Cũng giống như hai phần mềm trên, Fitbit là một phần mềm tính ngày rụng trứng online. Fitbit sẽ hỗ trợ bạn trong việc tính toán, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn biết lượng máu đã mất đi để từ đó tạo cơ sở theo dõi sức khỏe của bạn trong thời gian nhạy cảm này. Mọi bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ đều được app thông báo đến bạn.

Như vậy, qua bài viết này Tiệm thuốc 100 đã giúp bạn có thêm kiến thức về các phần mềm theo dõi kinh nguyệt cũng như sự khác biệt giữa các phần mềm này. Để có thể đạt được mong muốn sớm có em bé thì Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới và phụ nữ tại Tiệm thuốc 100. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968 246 913 (SMS/Call/Zalo) để được hỗ trợ, tư vấn!


Bài viết liên quan