Bật mí cho phái mạnh, phụ nữ có 4 điểm G "chạm" là thét run vì cực khoái

Điểm G là gì, phụ nữ có 4 điểm G nào mà phái mạnh nên biết để thăng hoa trong mỗi lần quan hệ. Kích thích các điểm nhạy cảm này chắc chắn nàng sẽ luôn muốn gần gũi với bạn mỗi ngày.

Sờ trúng điểm G có tác dụng ra sao?

Điểm G là một vị trí nằm trong bộ phận sinh dục của phụ nữ nữ, chúng khá nhạy cảm, nếu chạm phải có thể khiến chị em đạt được khoái cảm tức thì. Tuy nhiên, không chỉ 1 điểm G duy nhất mà tuỳ người sẽ có các vị trí nhạy cảm riêng, có người 1-2 vị trí, có người thậm chí đến hàng chục điểm kích thích. Tỷ lệ phụ nữ quan hệ tình dục đạt cực khoái ít không phải do họ không có nhu cầu tình dục cao mà do đối tác không đủ khả năng để giúp họ lên đỉnh.

Bật mí cho phái mạnh, phụ nữ có 4 điểm G

Phụ nữ có 4 điểm G chủ đạo

 • Điểm G trong bộ phận sinh dục nữ:
  • Điểm A: Vị trí này ở thành âm đạo trước sâu khoảng 5cm vào trong. Khu vực điểm A có đặc điểm là mềm mại, đàn hồi tốt. Cánh đàn ông chỉ cần va chạm ngón trỏ vào đây là sẽ thấy sự phản hồi tức thì của bạn tình. Đặt đúng vị trí này chắc chắn nàng sẽ đạt được cực khoái sớm..
  • Điểm U: Điểm U chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật rất dễ nhận biết vì nằm ngay cửa niệu đạo. Để chạm đúng vị trí này hãy lựa tay vào phía trên cửa mình hoặc mé bên. Kích thích điểm U đúng kỹ thuật tức là dùng ngón trỏ di chuyển theo chiều kim đồng hồ bạn sẽ cảm thấy tác dụng ngay tức thì.
  • Âm vật: đây là nơi chứa tới 8000 đầu mút thần kinh nên đừng bỏ qua vị trí này nếu muốn nàng cảm thấy vui vẻ.
  • Âm đạo: Hãy thử kích thích âm đạo của chị em khi quan hệ và cảm nhận sự thay đổi của bạn tình.

Bật mí cho phái mạnh, phụ nữ có 4 điểm G

 • Ngực: Ngực phụ nữ so với đàn ông có tính nhạy cảm gấp 10 lần nên khi quan hệ đừng bỏ qua vị trí này có thể tác động đến cảm xúc của nàng nhanh chóng. Phái mạnh muốn mọi cuộc yêu đều thành công thì cần chăm chút cẩn thận ngực của người tình ngay lúc mới lâm trận, chắc chắn cả hai sẽ cảm thấy như đang trên thiên đường.
 • Vị trí cổ và sau gáy: Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm nếu được kích thích đúng cách. Phần da ở đây khá mỏng nên chỉ cần phả một hơi thở mạnh cũng khiến nàng run lên vì sung sướng.
 • Phần đùi trong mịn màng: Đây là vị trí có lớp da gần sát với bẹn nên cực kỳ nhạy cảm. Do vậy, phái mạnh chỉ cần hơi hơi kích thích cũng đủ giúp nàng cảm thấy thoả mãn.

Đừng bỏ qua: Những cách tránh thai an toàn sau khi quan hệ

Trong quan hệ tình dục, việc đàn ông biết cách chiều chuộng người phụ nữ của mình sẽ giúp cả hai cùng thoả mãn và hạnh phúc. Những thông tin Tiệm thuốc 100 cung cấp về phụ nữ có 4 điểm G là gợi ý để phái mạnh tìm hiểu và chủ động hơn trong mọi cuộc yêu. Hãy nhớ rằng sự gần gũi về thể xác sẽ giúp mối quan hệ ngày càng phát triển và gắn kết sâu sắc hơn.


Bài viết liên quan